THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?
Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua
Giá bán

1,090,000 VND

Cập nhật
22:26 pm | 08/12/2014
Xem
6,931 lượt

MÁY XÔNG KHÍ DUNG AIR DOCTOR - USA

08/12/2014 22:26

Máy xông mũi họng NA100 là thiết bị lý tưởng để phòng và điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp bằng phương pháp xông khí dung như viêm xoang, viêm mũi, hen suyễn, dị ứng và rối loạn đường hô hấp. Với thiết kế gọn nhẹ và thân thiện dễ sử dụng, máy sẽ giúp đưa thuốc trực tiếp vào niêm mạc đường hô hấp giúp tăng hiệu suất hấp thụ thuốc tối đa, từ đó nâng cao đáng kể hiệu quả điều trị.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đạt hiệu quả nhanh chóng
Với cơ chế phun thuốc trực tiếp và tốc độ phun khí cao, máy sẽ cho hiệu quả điều trị thật nhanh chóng.

Giảm tối thiểu phản ứng phụ do thuốc gây nên
Phương pháp xông khí dung làm thuốc đọng lại trên niêm mạc đường hô hấp, do đó chỉ cần dùng liều thuốc thấp giúp giảm thiểu tối đa các phản ứng phụ của thuốc.

Dễ sử dụng và bảo quản
Máy xông có thiết kế gọn nhẹ, thân thiện và nguyên lý sử dụng đơn giản, do đó rất tiện lợi cho việc cất giữ, sử dụng hoặc mang theo.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
Air Doctor là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến từ Mỹ của Hãng AirLife HealthCare Inc. Với uy tín và mạng lưới phân phối rộng khắp toàn cầu, các sản phẩm của AirLife HealthCare Inc - USA  đã có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới và đạt được nhiều chứng nhận chất lượng quốc tế như ISO 9001/13485, CE, BHS, GMB và AFSABS.
Sản phẩm được bảo hành 3 Năm cùng chính sách đổi sản phẩm mới 100% khi có bất kỳ hư hỏng nào do lỗi của nhà sản xuất trong suốt 3 Năm bảo hành.

Cơ chế phun thuốc trực tiếp
Hiệu quả điều trị cao
Dễ sử dụng và bảo quản
Bảo hành 3 năm (bằng phiếu bảo hành)

Bao gồm:
1 x Máy xông mũi họng
2 x Bầu khí dung
1 x Dây dẫn khí
1 x Mặt nạ người lớn
1 x Mặt nạ trẻ em
1 x Ống xông mũi
1 x Ống xông họng
5 x Lọc khí
1 x Phiếu bảo hành